วิธีสร้างรายได้จากการทำแบบสำรวจใน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

Registering on metroopinion.com

สมัคร

ใครก็เข้าร่วมได้ สมัครง่าย ใช้เวลาเพียง 30 วินาที เริ่มสมัครที่นี่

Answering online surveys

ทำแบบสำรวจ

คุณจะได้รับคำเชิญให้ทำแบบสำรวจผ่านทางอีเมล ขอให้ตอบตามตรง คำตอบของคุณจะเป็นแบบนิรนาม

Getting paid for answering online surveys

รับเงิน

เมื่อคุณเก็บสะสมรายได้ถึงกำหนดขั้นต่ำแล้ว ก็ถอนเงินได้เลยในคลิกเดียว

A guy earning additional revenue by doing online survey

สร้างรายได้ออนไลน์ – ทำได้ง่าย ๆ ด้วย MetroOpinion

การสร้างรายได้ออนไลน์เป็นเรื่องง่ายด้วยแบบสำรวจจาก MetroOpinion

ซอฟต์แวร์ของเราได้รับการอัปเกรดเพื่อหาแบบสำรวจที่มีความเกี่ยวข้องกับคุณที่สุด ยิ่งมีแบบสำรวจที่เกี่ยวข้องกับคุณ ก็ยิ่งให้คุณทำเงินได้มากขึ้น

เมื่อเราเจอแบบสำรวจที่เหมาะกับคุณ เราจะส่งคำเชิญให้คุณผ่านทางอีเมล คุณต้องใช้อีเมลหลักของคุณในการสมัคร เพราะการใช้อีเมลที่คุณใช้เป็นประจำนั้นเป็นวิธีการสร้างรายได้ที่ดีที่สุด หากคุณได้รับคำเชิญแล้วไม่เข้าร่วมตอบแบบสำรวจ คำเชิญนั้นจะถูกส่งไปยังสมาชิก MetroOpinion คนอื่น

MetroOpinion ให้คุณรับเงินได้ง่าย ๆ คุณสามารถเลือกตัวเลือกการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง สมาชิกของ MetroOpinion หลายแสนคนต่างมีความสุขเพราะได้รับเงินจากเรามาแล้ว

ทำเงินกับ MetroOpinion เป็นเรื่องสนุก บริษัทต่าง ๆ สามารถใช้คำตอบของคุณในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ หมายความว่าคำตอบของคุณสร้างความแตกต่างได้

รับรายได้จากแบบสำรวจได้ง่าย ๆ

ทำความเข้าใจตัวเลือกการจ่ายเงิน

PayPal

เวาเชอร์

การบริจาค

PayPal ใช้ง่ายหากคุณต้องการรับเงินสด เมื่อทำเงินถึงจำนวนขั้นต่ำแล้วก็จะสามารถถอนเงินได้ในคลิกเดียว แต่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่อยู่อีเมลที่คุณใช้สมัคร MetroOpinion นั้นเป็นอีเมลเดียวกับที่คุณใช้สมัคร PayPal

เวาเชอร์ก็เป็นที่นิยมเพราะผู้ใช้งานหลายท่านชอบแบบนี้มากกว่า คุณสามารถใช้เวาเชอร์ได้ทั้งแบบออนไลน์และตามร้านค้า ใช้ง่าย ได้รับไว เวาเชอร์สามารถใช้งานได้ในประเทศส่วนมากที่มี MetroOpinion ให้บริการ

บริจาคเงินที่คุณทำจากการตอบแบบสำรวจก็เป็นความคิดที่ดีไม่น้อย เรามีตัวเลือให้คุณเลือกบริจาคได้ จากหน้าแดชบอร์ด คุณสามารถดูและเลือกได้ว่าจะบริจาคให้กับใคร

ทำงานจากที่บ้านด้วยการทำแบบสำรวจ

เข้าร่วมทำแบบสอบถามจากโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงเข้าทำแบบสำรวจจากที่ใดก็ได้ จึงเป็นงานที่ให้คุณทำจากที่บ้านได้ ใช้เวลาไม่มาก จะทำเมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการ ทุกคนสามารถสมัครและทำเงินได้จากที่บ้าน ตอบแบบสำรวจระหว่างทำอย่างอื่นไปด้วยก็ได้ การเข้าร่วมนี้ถือว่ามีความยืดหยุ่นสูงมาก

การตอบแบบสำรวจจากที่บ้านนั้นมีความหมายเพราะคำตอบของคุณช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นได้ บริษัทต่าง ๆ ใช้ข้อมูลนี้เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์

ทำงานจากที่บ้านจะสร้างรายได้ได้เท่าไหร่

แต่ละแบบสำรวจที่คุณเข้าร่วมสร้างรายได้เสริมให้กับคุณ ที่ MetroOpinion เราทำห้ารทำแบบสำรวจจากที่บ้านเป็นเรื่องง่าย แบบสำรวจหลายชิ้นที่ดีที่สุดในตลาดอยู่กับเราที่นี่ คุณสามารถเห็นได้จากคำเชิญทำแบบสำรวจว่าแบบสำรวจนั้นจะจ่ายเงินคุณเท่าไหร่

Group of people discussing online surveys as an option to earn additional income